Hội LHPN huyện tuyên truyền thực hiện mô hình “thu gom phân loại rác thải sinh hoạt” tại Tân Trung

Sáng ngày 11-5-2023, Hội LHPN huyện Phú Tân phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Hội Phụ nữ xã Tân Trung tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền thực hiện mô hình “thu gom phân loại rác thải sinh hoạt” tại ấp Trung 2, xã Tân Trung, có hơn 60 người dân đến tham dự.

Nội dung tuyên truyền gồm một số điều liên quan đến quyền và trách nhiệm của người dân, cộng đồng được quy định theo luật bảo vệ môi trường; tuyên truyền hướng dẫn phân loại và xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình.

Lắp 63 đèn năng lượng mặt trời tại xã Tân Trung

Trong ngày 5-5-2023, Liên đoàn lao động huyện Phú Tân phối hợp với Đảng ủy, UBND và Công đoàn cơ sở xã Tân Trung tổ chức Lễ ra quân thực hiện công trình “Đèn năng lượng mặt trời, chiếu sáng đường nông thôn” tại xã Tân Trung. Lễ ra quân có hơn 50 công đoàn viên tham dự.

Câu lạc bộ “thiện nguyện chia sẻ” tỉnh Bình Dương trao quà cho người nghèo xã Tân Trung

Sáng ngày 4-3-2022. Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Tân Trung phối hợp với Câu lạc bộ “thiện nguyện chia sẻ” thuộc Hội Chữ Thập đỏ Phương An Bình – Thành phố Dĩ An – tỉnh Bình Dương, tổ chức trao 80 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Trung, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm 10 ký gạo, 1 thùng mỳ và các nhu yếu phẩm thiết yếu… tổng giá trị đợt phát quà là 32 triệu đồng.

Tân Trung lắp đặt bảng đèn led chiếu sáng đường nông thôn

Thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Xã Tân Trung phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã triển khai thực hiện công trình Dân vận khéo lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng nghệ thuật, làm đẹp cảnh quan nông thôn, từng bước hướng tới mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới vào năm 2023.

Tân Trung thành lập Trung đội, Tiểu đội truy vết người nghi nhiễm CoVid-19

Để công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao, Công an xã Tân Trung đã tham mưu cho UBND xã, đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang ra Quyết định thành lập 01 trung đội và 5 tiểu đội truy vết tại 5 ấp với 81 đồng chí tham gia, gồm các thành phần: công an, quân sự, các ban ngành, đoàn thể..
Subscribe to Tin tức sự kiện