Lắp 63 đèn năng lượng mặt trời tại xã Tân Trung

Trong ngày 5-5-2023, Liên đoàn lao động huyện Phú Tân phối hợp với Đảng ủy, UBND và Công đoàn cơ sở xã Tân Trung tổ chức Lễ ra quân thực hiện công trình “Đèn năng lượng mặt trời, chiếu sáng đường nông thôn” tại xã Tân Trung. Lễ ra quân có hơn 50 công đoàn viên tham dự.

h1

Lễ bàn giao hỗ trợ lắp đặt 63 đèn năng lượng mặt trời (LĐLĐ huyện hỗ trợ UBND xã)

Dịp này, các công đoàn viên đã đóng góp ngày công lao động, cùng nhau dựng 63 cột đèn năng lượng mặt trời trên các tuyên đường chính của xã, tổng kinh phí thực hiện công trình là trên 280 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ 90 triệu đồng, phần còn lại do địa phương vận động các công đòan viên, các mạnh thường quân và nhân dân trong và ngoài địa bàn đóng góp.

h2

Ra quân lắp đặt 63 đèn năng lượng mặt trời

Đây là công trình có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời góp phần tạo diện mạo nông thôn mới khang trang hơn để xã Tân Trung từng bước hoàn thành lộ trình xây dựng nông thôn mới.

Thùy Linh